Versace Dylan blue EDT 5ml nam

250.000₫
Nước Hoa Versace DYLAN BLUE POUR HOMME là chai nước hoa được lòng phái mạnh với hương thơm nam tính, sang trọng và không kém phần phóng khoáng. Mặc dù mang...

Còn hàng

Nước Hoa Versace DYLAN BLUE POUR HOMME là chai nước hoa được lòng phái mạnh với hương thơm nam tính, sang trọng và không kém phần phóng khoáng. Mặc dù mang thiết kế khá đơn giản, nhưng đây lại là chai nước hoa luôn nằm trong top best choice của những quý ông. Nước hoa Versace DYLAN BLUE thuộc nhóm hương dương xỉ, với 3 lớp hương đầy nam tính sau:

Hương đầu: Gợi lên sự phóng khoáng tươi mát của vùng Địa Trung Hải với sự hòa quyện của hương bưởi và hương cam Bergamot Calabria, pha thêm chút hương lá sung. Điều tạo nên sự khác biệt của lớp hương đầu này nước biển, tuy có chút ngái nhưng lại là sự kết hợp tuyệt vời với hương cam chanh.

Hương giữa: có lớp hương giữa đầy lôi cuốn và nam tính với sự tham gia của hương tiêu đen, lá hoa tím, cây hoắc hương, hương ambroxan và giấy cói.

Hương cuối: Khi lớp hương mạnh mẽ sâu sắc phai đi, chính là khi mùi hương ngọt ngào sexy man lên ngôi với sự góp mặt của đậu Tonka, nghệ tây và xạ hương, lan tỏa một chút sự ấm áp cổ điển của hương nhang.

Sản Phẩm Liên Quan