Hướng dẫn bảo quản hoa lụa

⭐️⭐️ Hướng dẫn bảo quản hoa lụa đúng cách

Nếu là một chơi hoa lụa, bạn đã bao giờ tìm hiểu qua về cách chăm sóc và bảo quản hoa lụa chưa? Thực tế, để giữ được hoa lụa như ban đầu, bạn cần biết những cách để duy trì vẻ đẹp của hoa lụa. Mơ và Bơ sẽ chỉ cho bạn 4 cách để giữ bình hoa lụa có thể luôn đẹp và sặc sỡ rồi đó!

1. Tránh nước

Nước dường như là kẻ thù số một của hoa lụa. Vì thế, với những bình hoa lụa, bạn nên để ở những nơi khô ráo, thoáng mát để tránh sự tiếp xúc của hoa với nước nhé.

2. Tránh bụi

Bụi sẽ làm hoa lụa mất đi vẻ đẹp vốn có lúc ban đầu của nó. Nếu như ngôi nhà của bạn nằm gần mặt đường hay bụi là điều không thể tránh, thì việc trưng hoa trong tủ kính là điều kiện vô cùng lý tưởng. Nếu không thể trưng bày trong tủ kính, quý cô hãy thường xuyên phủi bụi hoặc dùng bóng nén thổi khí để loại bỏ những bụi bẩn trên sản phẩm hoa lụa.

3. Tránh ánh sáng trực tiếp

Ánh sáng trực tiếp sẽ làm hoa mau bị bay màu và hoa lụa cũng không ngoại lệ. Bạn vẫn có thể trưng hoa bình thường, nhưng tránh để hoa nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào (ánh nắng, đèn led…) bởi nếu để hoa lụa sau một thời gian dài thì những tia bức xạ sẽ làm hoa nhạt màu dần đi.

4. Vệ sinh hoa lụa thường xuyên

Hoa lụa có nhiều ưu điểm nổi trội khiến nó đang được rất nhiều người ưa chuộng và là sự thay thế hoàn hảo cho hoa tươi. Khác với hoa tươi là bạn phải dành thời gian chăm chút và thời gian không được lâu thì hoa lụa lại rất bền với thời gian, bạn không cần bỏ nhiều công sức mà chỉ cần vệ sinh thường xuyên. Có rất nhiều cách để vệ sinh hoa lụa tại nhà như sử dụng chổi cọ, bình xịt, hay sử dụng muối ăn.

Vừa rồi là 4 lưu ý cho bạn để bảo quản hoa lụa, Mơ & Bơ hy vọng rằng những cách vừa rồi có thể giúp ích được cho bạn để bảo quản hoa lụa bền đẹp hơn.

----------------------------------

Hoa của Mơ và Bơ - 𝐹𝑙𝑜𝑤𝑒𝑟𝑠 𝑓𝑜𝑟 𝑒𝑣𝑒𝑟𝑦𝑜𝑛𝑒

Faux Floral Design - Hoa lụa thiết kế cao cấp

𝐂𝐨𝐧𝐭𝐚𝐜𝐭: 093 779 6699

𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 81 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sn 21 Ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://hoacuamovabo.com

𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shp.ee/jbvfujq

Bán buôn - Bán lẻ - Tuyển CTV

Có thể là hình ảnh về hoa và văn bản cho biết 'HoaCùaMovàBo Hoa Của và TIPS 101 HOA HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN LUA BỀN & ĐẸP NHẤT www.hoacuamovabo.com'