Signorina Salvatore EDP 5ml

280.000₫
  SIGNORINA - MÙI HƯƠNG VẤN VƯƠNG PHONG CÁCH Ý. Signorina - một cái tên bắt nguồn từ tiếng Ý, có nghĩa là người phụ nữ trẻ, tươi sáng và tràn đầy...

Còn hàng

 

SIGNORINA - MÙI HƯƠNG VẤN VƯƠNG PHONG CÁCH Ý.

Signorina - một cái tên bắt nguồn từ tiếng Ý, có nghĩa là người phụ nữ trẻ, tươi sáng và tràn đầy sức sống.
Signorina cuốn hút người dùng đầu tiên không phải bằng những nốt hương mà bằng....vẻ ngoài cực kì long lanh, kiêu kì và sang chảnh. Chính vì thế, Signorina là một mùi hương cần phải được chinh phục, và thực ra "nàng ta" cũng rất biết cách tạo nên khoái cảm và ham muốn được chinh phục.


Bởi lớp hương đầu không là một mùi hương đại trà và dễ chịu, nốt hương của hồng tiêu và mẫu đơn kết hợp lại tạo nên một cảm giác rất táo bạo, phảng phất chút hoang dại của mùi hương lá cây thực vật. Nhưng đi sâu hơn đến lớp hương thứ 2, Signorina hiện nguyên hình là một nàng hoa lá "bánh bèo" đến mức nghiêm trọng khi chỉ toàn là hương hoa nhài, hoa hồng và hạnh nhân, ngọt ngào say đắm đến chết lịm. Đến khi sắp xa nhau rồi, nàng chỉ còn vương vấn sự quyến rũ của xạ hương và hoắc hương, có chút nồng nàn lâu phai nhưng vẫn đảm bảo hiện đại và cá tính.


Thiết kế của Signorina phản chiếu phong cách và dấu ấn của vẻ thanh lịch đặc sắc Ý, của những cô gái hiện đại, sang trọng nhưng vẫn ẩn sâu nét phóng khoáng táo bạo đối nghịch. Signorina là một mùi hương SANG TRỌNG NHƯNG KHÔNG NHÀM CHÁN, mà nhỡ có trót yêu, hãy đừng ngừng khám phá nàng!

 

Sản Phẩm Liên Quan