Good girl 7ml bản trắng

490.000₫
Good Girl Eau De Parfum Légère (bản trắng): mùi hương này được đại diện cho tính cách nhiều khía cạnh của người phụ nữ. Good Girl Légère khá nổi bật với sự kết hợp...

Còn hàng

Good Girl Eau De Parfum Légère (bản trắng): mùi hương này được đại diện cho tính cách nhiều khía cạnh của người phụ nữ. Good Girl Légère khá nổi bật với sự kết hợp khá nghịch ngợm giữa hoa huệ và đậu tonka rang.

Good Girl Légère là sự hòa quyện các hương hoa cỏ tươi sáng, hương thực phẩm ngọt ngào để rồi quyến rũ, lôi cuốn hồn người đến không thể cưỡng lại. Nốt hương đầu mở ra với ngọc lan tây. Sau đó nhường chỗ cho vẻ đẹp tinh khiết của nhài trắng còn lan sang hương giữa, kết hợp với hoa huệ đầy mê đắm, có thể làm ngã gục những trái tim cuồng mùi hương độc đáo từ chiếc giày cao gót Good Girl sang chảnh này. Hương cuối dai dẳng với đậu tonka và gỗ đàn hương tạo nên vẻ đẹp của Good Girl Légère.

Vẫn với thiết kế chiếc giày kỳ diệu của phiên bản đầu tiên, Good Girl Légère khác biệt hơn với sắc trắng xanh ở phần đầu của chiếc giày, tạo nét bắt mắt, trẻ trung hơn!

Sản Phẩm Liên Quan