Daisy dream EDT 4ml

280.000₫
Đầu tiên là cái tên, nghe đã thấy kiêu kì và mộng mơ: DAISY DREAM. Một cô gái đang mơ mộng trên một cánh đồng đầy cúc trắng DAISY chăng? Daisy...

Còn hàng

Đầu tiên là cái tên, nghe đã thấy kiêu kì và mộng mơ: DAISY DREAM. Một cô gái đang mơ mộng trên một cánh đồng đầy cúc trắng DAISY chăng?

Daisy Dream bắt đầu với hương quả mọng và lê ướt át và hương nước dừa xuất hiện cũng khá sớm, hương thơm không quá nồng, vì mùi nước dừa khá khác biệt so với cơm dừa. Khi nước hoa bắt đầu lắng đọng, hương thơm của hoa tử đằng cùng với hương hoa nhài thoang thoảng bắt đầu tỏa hương, ngoài ra còn có sự giúp sức của hương vải, khiến cho mùi hương không những mềm mại, nữ tính mà còn mang cảm giác nhiệt đới. Lớp hương cuối khá cân bằng nhờ vào các hương gỗ trắng khiến cho nước hoa không trở nên quá ngọt và một ít xạ hương âm ỉ ở phía nền làm cho nước hoa toát lên một sự gợi cảm. Ban đầu bạn có thể nghĩ đây là một chai nước hoa ngọt, nhưng lớp hương cuối nồng nàn khiến cho hương thơm cân bằng và thú vị hơn.

Chai Daisy dễ thương từ bên trong đến bên ngoài. Vỏ bên ngoài thiết kế siêu cute. Lần nào nhìn thấy em ấy, cũng nghĩ ngay đến màu xanh trong trẻo của mây trời. Phần thân lọ gắn những bông hoa trắng rất xinh xắn.
Các nàng ai đã dùng Daisy Dream có thể chia sẻ với mình được không ạ? ♥

Sản Phẩm Liên Quan