MƠ VÀ BƠ HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN HOA LỤA ĐÚNG CÁCH

Đăng bởi Nguyễn Nhật Thu Uyên vào lúc
MƠ VÀ BƠ HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN HOA LỤA ĐÚNG CÁCH

<3 Chơi hoa lụa cũng đã lâu, nàng đã bao giờ tìm hiểu qua về cách chăm sóc và bảo quản hoa lụa luôn mới và trong tình trạng tốt nhất chưa, hãy cùng Mơ Bơ tìm hiểu nhé!

<3 Hoa giấy lụa tưởng chừng như khó bảo quản, nhưng lại không khó như bạn nghĩ vậy đâu. Mơ Bơ khuyên bạn chỉ cần lưy ý 3 việc bên dưới là chậu hoa giấy có thể luôn đẹp và sặc sỡ rồi đó

1. Tránh nước

Nước dường như là kẻ thù số một của hoa giấy. Là hoa, nhưng vì làm bằng giấy lụa, nên đừng có “chăm chỉ” hay “vô tình” quá tay tưới nước cho hoa nhé. Hãy để hoa nơi khô ráo, tránh nơi có nhiều ẩm thấp.

2. Tránh bụi

Bụi sẽ làm hoa giấy lụa mất đi vẻ đẹp vốn có lúc ban đầu của nó . Nếu như ngôi nhà của bạn nằm gần mặt đường, hay bụi là điều không thể tránh, thì việc trưng hoa trong tủ kính là điều kiện quá lý tưởng rồi.

3. Tránh ánh sáng trực tiếp

Ánh sáng trực tiếp sẽ làm hoa mau bị bay màu. Và hoa giấy cũng không ngoại lệ đâu nhé. Bạn vẫn có thể trưng hoa bình thường, nhưng tránh để hoa nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào (ánh nắng, đèn led…), vì những tia bức xạ sẽ làm hoa nhạt màu dần đi.

4. Vệ sinh hoa giấy bằng cách sử dụng chổi cọ

Bạn có thể mua một chiếc chổi, cọ mềm để vệ sinh. Bạn hãy cầm ngược để bông hoa chúc đầu xuống, tay còn lại cầm chổi, phủi nhẹ để bụi rơi ra ngoài xuống đất. Lưu ý điều này để tránh khi phủi, bụi sẽ rơi vào sâu hơn trong các kẽ hoa. Đầu chổi, bạn lách thật khẽ trong từng góc cánh hoa, tỉ mỉ một chút là hoa lại đẹp và “tươi” như mới tưới vậy. Có như thế thì sẽ không bị ảnh hưởng đến màu và dáng hoa.

Nhìn cũng giống như đang “trang điểm” cho hoa vậy nhỉ? Với cách này bạn có thể dùng cho cả hoa giấy và chậu luôn nhé.

5. Sử dụng bình xịt để làm sạch hoa giấy lụa

Với những vết bẩn cứng đầu hơn, thì bạn cũng phải dùng biện pháp mạnh mới trị được chúng. Và bình xịt khí- có thể tìm mua ở các tiệm đồ dùng văn phòng, dùng làm sạch bàn phím- có thể giải quyết vấn đề này chỉ trong một nốt nhạc

_________________________________

Hoa của Mơ và Bơ

Faux Floral Design - Hoa lụa thiết kế cao cấp

☎️ 093.779.6699 (imess/zalo/viber)

🏡 81 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

🚀 Ship TQ - FREESHIP Q. Hoàn Kiếm

 


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Bình luận

 • avatar

  NmwbZUiqBcJha
  .
  CjhxLpPOSRDEVbJ
 • avatar

  iqDVjoBA
  .
  EsyiqkRgd
 • avatar

  tMLgQkhmYCPrsKv
  .
  imMqlyIjtB
 • avatar

  EneuJUjQdBFMsS
  .
  NStbJOAklyTMGPBv

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!