Hoa Cúc Mẫu Đơn lụa nhập khẩu, hoa giả cao cấp, cúc đại đoá 70cm

31.000₫
Nhà Bơ mới về cành cúc mẫu đơn siêu xinh ạ <3  * 6 Màu sắc đa dạng: trắng, tím hồng, hồng nhạt, cam, vàng, đỏ đun *Chiều dài cành: 70cm *1 cành...

Hết hàng

Nhà Bơ mới về cành cúc mẫu đơn siêu xinh ạ <3 

* 6 Màu sắc đa dạng: trắng, tím hồng, hồng nhạt, cam, vàng, đỏ đun
*Chiều dài cành: 70cm
*1 cành 1 bông to đường kính 13cm gồm nhiều lớp cánh hiệu ứng hoa tự nở giống thật
*Lá dập gân tỉ mỉ
*Hoa chất liệu lụa mềm mại, dễ vệ sinh, màu sắc tươi sáng không phai, bền màu
*GIÁ TRÊN LÀ GIÁ BÁN 1 CÀNH HOA

Lưu ý: 
🌸 100% ảnh sản phẩm hoa lụa tự chụp, tự quay (có thể do màn hình điện thoại, ánh sáng chụp, khung cảnh màu sắc bị chênh nhau 1 chút mong các bạn thông cảm nha). Shop cũng có thể trực tiếp cắm và gửi hình ảnh cắn trực tiếp của sản phẩm đến quý khách hàng.
🌸 Bên mình cam kết giao hàng chất lượng đúng như hình
🌸 Khách hoàn toàn được trả hàng và hoàn 100% tiền nếu sản phẩm không giống như hình ảnh mô tả ( thông báo lại trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng) VUI LÒNG QUAY LẠI VIDEO BÓC HÀNG để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng ạ (cả nhà thông cảm nhà Bơ nhiều đơn hàng 1 ngày nên nếu được hỗ trợ từ phía khách hàng thì sẽ nhanh chóng tìm ra lỗi sai hơn ạ). 
🌸 Giá trên là giá bán của 01 cành
______________________________
✔️ Do sản phẩm được sản xuất THỦ CÔNG nên trong quá trình vận chuyển nếu sản phẩm bị chút biến đổi, móp méo so với ban đầu, khách hàng vui lòng chỉnh sửa lại bằng cách nắn lại khuôn hoa và chỉnh lại cành, lá để hoa được đẹp như ban đầu. Hoa giả nên đàn hồi rất tốt, không có vấn đề gì đâu hoặc liên hệ với shop để được hướng dẫn ạ.
✔️ Một số sản phẩm cần phải đóng hộp trong quá trình vận chuyển và nhà vận chuyển sẽ tính phí ship bằng thể tích.
_______________________________
🌸 Hoa lụa Hoa của Mơ và Bơ & Butterperfume ❤ 

🍃 81 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🌿 Sn 21 Ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội 

#hoaluadeptinhte #hoatrangtridep #hoagiả #hoalụa #decor #trangtrínhàcửa #phụkiệnchụpảnh #quàsinhnhật #hoalụacaocấp #trangtrinhacua #hoalua #hoaluacaocap #hoagia #hoalụađẹptinhtế #hoalụađẹp #hoatrangtrí #hoavải #hoagiấylụa #hoalụatrangtrí #hoalụađểbàn #hoalụanghệthuật #hoatrangtríphòngkhách #hoalụahànội #hoalụađẹpgiárẻ #hoalụađểbànphòngkhách #hoalụanghệthuậtcaocấp #hoalụagiárẻ #hoavảiđẹp 

Sản Phẩm Liên Quan