Hoa cánh bướm vải lụa cao cấp bông to style hàn quốc 3 bông 1 nụ 55cm

28.000₫
Em Bơ lại gửi cả nhà siêu phẩm hoa mới siêu Hàn Quốc  Hoa cánh bướm vải lụa cao cấp bông to style hàn quốc 3 bông 1 nụ 55cm Thông tin...

Hết hàng

Em Bơ lại gửi cả nhà siêu phẩm hoa mới siêu Hàn Quốc 
Hoa cánh bướm vải lụa cao cấp bông to style hàn quốc 3 bông 1 nụ 55cm
Thông tin sản phẩm: 
1. Cành dài 55cm 
2. 1 cành có 3 bông 1 nụ 
3. Màu sắc: vàng, trắng, kem phớt hồng, cam pastel, hồng 
4. 1 bình như ảnh em cắm 10 cành, mọi người thích phong cách xum xuê thì có thể cắm thêm nha ^^ hoặc bình nhỏ thì 5-7 cành là xinh ạ.
Lưu ý: 
🌸 100% ảnh sản phẩm hoa lụa tự chụp, tự quay (có thể do màn hình điện thoại, ánh sáng chụp, khung cảnh màu sắc bị chênh nhau 1 chút mong các bạn thông cảm nha). Shop cũng có thể trực tiếp cắm và gửi hình ảnh cắn trực tiếp của sản phẩm đến quý khách hàng.
🌸 Bên mình cam kết giao hàng chất lượng đúng như hình
🌸 Khách hoàn toàn được trả hàng và hoàn 100% tiền nếu sản phẩm không giống như hình ảnh mô tả ( thông báo lại trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng) VUI LÒNG QUAY LẠI VIDEO BÓC HÀNG để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng ạ (cả nhà thông cảm nhà Bơ nhiều đơn hàng 1 ngày nên nếu được hỗ trợ từ phía khách hàng thì sẽ nhanh chóng tìm ra lỗi sai hơn ạ). 
🌸 Giá trên là giá bán của 01 cành
______________________________
✔️ Do sản phẩm được sản xuất THỦ CÔNG nên trong quá trình vận chuyển nếu sản phẩm bị chút biến đổi, móp méo so với ban đầu, khách hàng vui lòng chỉnh sửa lại bằng cách nắn lại khuôn hoa và chỉnh lại cành, lá để hoa được đẹp như ban đầu. Hoa giả nên đàn hồi rất tốt, không có vấn đề gì đâu hoặc liên hệ với shop để được hướng dẫn ạ.
✔️ Một số sản phẩm cần phải đóng hộp trong quá trình vận chuyển và nhà vận chuyển sẽ tính phí ship bằng thể tích.
_______________________________
🌸 Hoa lụa Hoa của Mơ và Bơ & Butterperfume ❤ 
📞Hotline/Zalo: 0937796699
🍃 81 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🌿 Sn 21 Ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội 

#hoaluadeptinhte #hoatrangtridep #hoagiả #hoalụa #decor #trangtrínhàcửa #phụkiệnchụpảnh #quàsinhnhật #hoalụacaocấp #trangtrinhacua #hoalua #hoaluacaocap #hoagia #hoalụađẹptinhtế #hoalụađẹp #hoatrangtrí #hoavải #hoagiấylụa #hoalụatrangtrí #hoalụađểbàn #hoalụanghệthuật #hoatrangtríphòngkhách #hoalụahànội #hoalụađẹpgiárẻ #hoalụađểbànphòngkhách #hoalụanghệthuậtcaocấp #hoalụagiárẻ #hoavảiđẹp #hoahồnglụa

Sản Phẩm Liên Quan