50 cẩm tú cầu cao cấp - cụm 5 bông SH 2023

100.000₫
Nhà Bơ mới về hoa mới ạ: Cụm cẩm tú cầu nha mọi người  ------ Cụm Tú Cầu ------- ✅ Chi tiết sản phẩm: - Kích thước 1 cành dài 46-50cm - Thiết kế...

Hết hàng

Nhà Bơ mới về hoa mới ạ: Cụm cẩm tú cầu nha mọi người 
------ Cụm Tú Cầu -------
✅ Chi tiết sản phẩm:
- Kích thước 1 cành dài 46-50cm
- Thiết kế 1 cành gồm 5 bông lớn (to bằng bàn tay nha cả nhà ưi)
- Màu săc: đỏ, cam, hồng (mọi người xem thêm clip chân thật)
- 1 bình nhỏ cắm 1 cành cũng ok, muốn xum xuê là 2-3 cành ạ ^^
- Cành có lõi sắt bên trong có thể uốn nắn tạo kiểu dễ dàng
- Màu sắc trên hoa đậm nhạt đan xen hài hòa tạo độ thật nhất cho hoa
--------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lưu ý: 
🌸 100% ảnh sản phẩm hoa lụa tự chụp, tự quay (có thể do màn hình điện thoại, ánh sáng chụp, khung cảnh màu sắc bị chênh nhau 1 chút mong các bạn thông cảm nha). Shop cũng có thể trực tiếp cắm và gửi hình ảnh cắn trực tiếp của sản phẩm đến quý khách hàng.
🌸 Bên mình cam kết giao hàng chất lượng đúng như hình
🌸 Khách hoàn toàn được trả hàng và hoàn 100% tiền nếu sản phẩm không giống như hình ảnh mô tả ( thông báo lại trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng) VUI LÒNG QUAY LẠI VIDEO BÓC HÀNG để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng ạ (cả nhà thông cảm nhà Bơ nhiều đơn hàng 1 ngày nên nếu được hỗ trợ từ phía khách hàng thì sẽ nhanh chóng tìm ra lỗi sai hơn ạ). 
🌸 Giá trên là giá bán của 01 cành
______________________________
✔️ Do sản phẩm được sản xuất THỦ CÔNG nên trong quá trình vận chuyển nếu sản phẩm bị chút biến đổi, móp méo so với ban đầu, khách hàng vui lòng chỉnh sửa lại bằng cách nắn lại khuôn hoa và chỉnh lại cành, lá để hoa được đẹp như ban đầu. Hoa giả nên đàn hồi rất tốt, không có vấn đề gì đâu hoặc liên hệ với shop để được hướng dẫn ạ.
✔️ Một số sản phẩm cần phải đóng hộp trong quá trình vận chuyển và nhà vận chuyển sẽ tính phí ship bằng thể tích.
_______________________________
🌸 Hoa lụa Hoa của Mơ và Bơ & Butterperfume ❤ 

#hoaluadeptinhte #hoatrangtridep #hoagiả #hoalụa #decor #trangtrínhàcửa #phụkiệnchụpảnh #quàsinhnhật #hoalụacaocấp #trangtrinhacua #hoalua #hoaluacaocap #hoagia #hoalụađẹptinhtế #hoalụađẹp #hoatrangtrí #hoavải #hoagiấylụa #hoalụatrangtrí #hoalụađểbàn #hoalụanghệthuật #hoatrangtríphòngkhách #hoalụahànội #hoalụađẹpgiárẻ #hoalụađểbànphòngkhách #hoalụanghệthuậtcaocấp #hoalụagiárẻ #hoavảiđẹp 

Sản Phẩm Liên Quan