Thiệp IHBT FRIENDS

45.000₫
  “Bạn” là người có thể chỉ đi cùng mình một chặng đường ngắn ngủi trong cuộc đời dài đằng đẵng này, cũng có thể là người sẽ đi với mình...

Còn hàng

 

“Bạn” là người có thể chỉ đi cùng mình một chặng đường ngắn ngủi trong cuộc đời dài đằng đẵng này, cũng có thể là người sẽ đi với mình đến hết cả con đường về sau. Nhưng dù có ra sao, chúng ta cũng đã gặp gỡ nhau ở những điểm hội tụ. Trên hành trình riêng của mỗi cá nhân, chúng ta gặp nhau, chia sẻ với nhau để cùng đồng hành trên một chặng đường rồi có thể lại chia xa thành các ngã rẽ. Nhưng đâu đó ở tương lai, chúng ta sẽ lại hội ngộ, lại gặp gỡ ở những giao điểm của cuộc đời chăng?

ᴍɪɴɪ ᴄᴏʟʟᴇᴄᴛɪᴏɴ: ғʀɪᴇɴᴅs không chỉ là Bộ sưu tập được ra mắt nhân dịp kỉ niệm 1 năm của #Ihavebeenthere mà còn là những mẩu chuyện vụn vặt về tình bạn trải dài suốt một đời người. Bạn có thể bắt gặp trong tấm thiệp một hình ảnh, một câu chuyện của chính mình với những tình bạn quý giá. Có lẽ, ở mỗi một lứa tuổi, chúng ta sẽ trải qua những mối quan hệ tình bạn khác nhau. Nhưng đâu đó, ta lại gọi chung chúng bằng một chữ: “bạn”.

Sản Phẩm Liên Quan