Nến Hyggeligt Tomorrow

399.000₫
Dòng #TOMORROW 𝘯𝘨𝘰̣𝘵 𝘯𝘨𝘢̀𝘰 với mùi hương: #Tomorrow_Classic đến từ gỗ bách, hoa huệ tây, cam và bưởi. #Tomorrow_Land chiết xuất từ hương thảo, xô thơm, oải hương và gỗ thông. #Summer_Touch chiết...

Còn hàng

💚Dòng #TOMORROW 𝘯𝘨𝘰̣𝘵 𝘯𝘨𝘢̀𝘰 với mùi hương:

#Tomorrow_Classic đến từ gỗ bách, hoa huệ tây, cam và bưởi.

#Tomorrow_Land chiết xuất từ hương thảo, xô thơm, oải hương và gỗ thông.

#Summer_Touch chiết xuất từ muối biển, ozone, cam và lá khuynh diệp.

____________________________________________________

Chúng mình 𝒉𝒚𝒈𝒈𝒆𝒍𝒊𝒈𝒕 cậu!

Có nghĩa là: “chúng mình 𝘮𝘦̂́𝘯 𝘵𝘩𝘶̛𝘰̛𝘯𝘨 cậu”, “chúng mình 𝘳𝘢̂́𝘵 𝘷𝘶𝘪 khi gặp cậu”, hay là bất kỳ tính từ hay trạng thái đáng yêu nào mà các cậu đang cảm nhận khi đọc câu chào này của chúng mình.

Chúng mình nhận ra sự đồng điệu về đam mê làm đẹp không gian sống khi lang thang ngắm nghía những thứ nhỏ xinh trong một chuyến công tác ở Hội An. Rồi hai đứa tự hỏi: có thể cùng nhau làm điều gì đó mà mình thích và lan tỏa nó thành niềm vui cho những người xung quanh không nhỉ?

Thế là chúng mình nghĩ đến những cây nến handmade – những cây nến thơm mà hai đứa tỉ mỉ nấu sáp và đổ tinh dầu được nằm xinh xắn trong chiếc cốc tròn trịa của riêng nó – những cây nến mà tự nó đã là một món quà không cần gói ghém.

Chúng mình đặt tên những cây nến ấy là 𝑯𝒚𝒈𝒈𝒆𝒍𝒊𝒈𝒕/ˈhyɡəli/ , lấy cảm hứng từ nghệ thuật sống của người Đan Mạch, với ý nghĩa: 𝑯𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄 𝒕𝒖̛̀ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 đ𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒏𝒉𝒐̉ 𝒃𝒆́. Ý nghĩa ấy là thứ thắp lên trong lòng chúng mình khi nhìn ngắm thành quả của cây nến đầu tiên đang tí tách cháy, quyện vào không gian mùi hương vừa ngọt ngào vừa ấm áp. Đó cũng là cảm giác đủ đầy khi được cuộn trong lớp chăn ấm ngày mùa đông, mở một chút nhạc của The Beatles và nhâm nhi một ngụm trà ấm. Chúng mình trân quý từng khoảnh khắc Hyggeligt như thế. Và chúng mình tin những khoảnh khắc ấy sẽ nhen nhóm trong lòng các cậu năng lượng và cảm hứng sống tích cực qua những chiếc nến mà chúng mình làm ra.

“Hạnh phúc là có một công việc để làm, một người để yêu thương và một điều gì đó để hy vọng”.

Hạnh phúc của chúng mình chính là được sống với đam mê, được tự tay làm những cây nến thơm bằng tình yêu thương và niềm hy vọng về cuộc sống nhiều niềm vui và những điều tốt đẹp đang chờ đón.

Trạm 𝑯𝒚𝒈𝒈𝒆𝒍𝒊𝒈𝒕, ngày 02 tháng 02 năm 2020.

Sản Phẩm Liên Quan