Nến Thơm Sáp Đậu Nành Good Moods

190.000₫
GOOD MOODS là một local brand chuyên về nến thơm và các giải pháp về mùi hương cho ngôi nhà. Được thành lập từ năm 2019, xưởng sản xuất của...

Hết hàng

GOOD MOODS là một local brand chuyên về nến thơm và các giải pháp về mùi hương cho ngôi nhà. Được thành lập từ năm 2019, xưởng sản xuất của chúng mình vẫn đều đặn sản xuất hàng ngàn hũ nến thơm mỗi tháng với tất cả tình yêu và sự tỉ mẩn, vẫn tràn ngập trong hương thơm và niềm hạnh phúc được gửi tới bạn những hũ nến với chất lượng tốt nhất. 

 

🍀 THÀNH PHẦN - 100% sáp đậu nành Mỹ - Tinh dầu cao cấp, chuyên dụng cho sản xuất nến thơm, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có chứng nhận an toàn của IFRA. Đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe và độ tỏa hương tốt - Bấc nến cotton lõi giấy, không chì, không kẽm, không độc hại và tạo khói đen khi đốt.

 

🍀 DANH SÁCH MÙI HƯƠNG NẾN SIZE S - 4.25oz - 25H ĐỐT LIÊN TỤC

Lưu ý: Độ tỏa hương đã được GOOD MOODS test trong không gian 20m2 và đồng loạt đánh giá trên thang điểm 5 để bạn dễ lựa chọn nghen

1. Sweet and Sour (5/5) : cam, chanh, đào, vanilla

2. Lily of the Valley (3/5): hoa linh lan và muối biển

3. Childhood Memory (5/5): lê, vani và brandy

4. Into the Woods (4.5/5): nam việt quất, quế và gỗ thông

5. Apple Pie (4/5): táo đỏ và quế 6. Ocean Roses (3/5): hoa hồng và muối biển

7. Winter Waltz (3/5): hổ phách và gỗ đàn hương

8. Hazelnut Coffee (5/5): cà phê và hạt phỉ

9. Cherry Blossom (4/5): hoa anh đào, hoa hồng, đậu tonka

🍀 CÁCH DÙNG: - Nến size S 1 bấc phù hợp nhất để sử dụng trong không gian từ 20m2 trở xuống - Đốt nến cho đến khi sáp chảy đều trên bề mặt nến (khoảng 2-3 tiếng/lần đốt). Nếu không, giữa nến sẽ hình thành vũng lõm và hiện tượng thụt tim nến sẽ xảy ra ở những lần đốt tiếp theo, ảnh hưởng đến độ tỏa hương và trải nghiệm sử dụng nến. - Để làm nến chảy đều trong thời gian ngắn hơn, bạn có thể sử dụng miếng giấy thiếc được GOOD MOODS cung cấp. Cách sử dụng đã được ghi chi tiết trong tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm khi mua nến - Trước khi đốt, cắt bấc nến sao cho bấc có độ dài khoảng 0.4 -0.6cm, giúp tạo ra ngọn lửa đẹp, sạch và không để lại muội than trên hũ nến. - Đốt tối đa trong 4 tiếng. Sau 4 tiếng, nến sẽ không tỏa hương thêm, dẫn đến việc lãng phí sáp nến.

Sản Phẩm Liên Quan