Lava Box - Crush

680.000₫
𝐋𝐚𝐯𝐚 𝐂𝐫𝐮𝐬𝐡 - 𝐈𝐭'𝐬 𝐡𝐚𝐫𝐝 𝐭𝐨 𝐬𝐚𝐲 𝐈 𝐜𝐫𝐮𝐬𝐡 𝐨𝐧 𝐲𝐨𝐮 Có ai chưa từng trải qua giai đoạn đầu tiên - hình như mình bắt đầu "crush" cậu ấy. Crush...

Còn hàng

𝐋𝐚𝐯𝐚 𝐂𝐫𝐮𝐬𝐡 - 𝐈𝐭'𝐬 𝐡𝐚𝐫𝐝 𝐭𝐨 𝐬𝐚𝐲 𝐈 𝐜𝐫𝐮𝐬𝐡 𝐨𝐧 𝐲𝐨𝐮

Có ai chưa từng trải qua giai đoạn đầu tiên - hình như mình bắt đầu "crush" cậu ấy. Crush chính là thứ tình cảm kì lạ, chưa hẳn là yêu, càng không phải là thương, chỉ cảm thấy nếu mỗi ngày trôi qua không xem người ấy đang làm gì, không nghĩ về người ấy là nhớ nhung, là rối bời.

Bởi vậy, giai đoạn crush đẹp theo cách trong trẻo chính là cảm hứng sáng tạo của Lava Crush. Một chút ngây thơ của những bông hồng trắng, một chút đáng yêu của hoa hồng phớt kết hợp với nỗi nhớ nhung, một chút bốc đồng của hoa hồng đỏ. Tất cả tạo nên thứ tình cảm vừa trong sáng vừa nồng nhiệt mang tên "crush on somebody".

Và dù "It's hard to say I crush on you" nhưng Valentine này chính là cơ hội tốt để "give it a try" - hãy cho mối quan hệ này một cơ hội nhé!

Sản phẩm nằm trong BST Sweet Dream ra mắt trong dịp Valentine 2018 của Hoa của Mơ và Bơ.

Khi mua sản phẩm Lava Crush,

  • Bạn sẽ nhận được 01 tấm thiệp xinh xắn kèm theo để viết những lời chúc ý nghĩa.
  • Bạn có thể mua thêm phụ kiện đi kèm là một chiếc topper xinh xắn ghi dòng chữ như: Yêu MẹHappy Birthday, Love YouBest Dad EverThank You,...
  • Ngoài ra, Hoa của Mơ và Bơ còn có các dịch vụ khác như viết thiệp với nội dung cho trước, đóng gói sản phẩm với những chiếc túi giấy và túi bóng kính cao cấp, các dịch vụ trên hoàn toàn miễn phí.

Sản Phẩm Liên Quan