Bó hoa cưới - DT 01

650.000₫
Bó hoa cưới dáng tròn 01 Khi mua sản phẩm Bó hoa cưới - Wedding Bouquet tại Hoa của Mơ và Bơ, Bạn sẽ được TẶNG KÈM 01 hoa cài áo chú rể -...

Còn hàng

Bó hoa cưới dáng tròn 01

Khi mua sản phẩm Bó hoa cưới - Wedding Bouquet tại Hoa của Mơ và Bơ,

  • Bạn sẽ được TẶNG KÈM 01 hoa cài áo chú rể - tone sur tone với bó hoa cưới
  • Bạn có thể mua thêm phụ kiện đi kèm như là: Hoa đội đầu, Hoa cài tay cô dâu, Hoa cài tay cho khách dự tiếc cưới, ...
  • Ngoài ra, Hoa của Mơ và Bơ còn có các dịch vụ khác như viết thiệp với nội dung cho trước, đóng gói sản phẩm với những chiếc túi giấy và túi bóng kính cao cấp, các dịch vụ trên hoàn toàn miễn phí.
  • Dịch vụ tư vấn & cắm theo yêu cầu: Hoa của Mơ và Bơ sẽ cùng bạn lựa chọn kiểu dáng hoa, tone màu, giá thành bạn mong muốn để có thể tạo nên bó hoa có 1 - 0 - 2 dành riêng cho ngày trọng đại của bạn nhé!
  • FREE CÔNG CẮM LẠI HOA sau khi đã sử dụng xong (Bạn có thể lưu giữ kỉ niệm từ bó hoa cưới chuyển thành lọ hoa / bình hoa để trang trí trong nhà). / Chúng mình chỉ tính thêm tiền hoa sử dụng thêm + lọ cắm (nếu có). 

LƯU Ý:

  1. Các sản phẩm hoa cưới tại Mơ Bơ chủ yếu KHÔNG CÓ SẴN, bên mình sẽ làm mới 100% các sản phẩm  nên các bạn vui lòng báo trước chúng mình ít nhất 01 ngày để Mơ Bơ có thể chuẩn bị chu đáo nhất nha!  (Với các sản phẩm cần lấy gấp trong ngày, Mơ Bơ có thu thêm phí dịch vụ làm gấp là 10% tổng giá trị đơn hàng). 
  2. Mơ Bơ đảm bảo các sản phẩm giống 80% với hình ảnh mẫu (về tone màu, dáng bó hoa) và có thể thay đổi 1 số loại hoa do những hoa trong ảnh đã hết. Team Florist Mơ Bơ sẽ tư vấn và thông báo rõ ràng với bạn về các thay đổi (nếu có).
  3. Sau khi hoàn thành bó hoa, team sẽ quay Video/ gửi hình ảnh đến khách hàng kiểm tra và duyệt sản phẩm trước khi gửi hoa tới bạn. Chúng mình sẽ hỗ trợ sửa FREE tối đa 3 lần theo yêu cầu và dựa trên mong muốn ban đầu về sản phẩm của khách hàng. Nếu thay đổi hoàn toàn so với mong muốn ban đầu, chúng mình sẽ tính thêm phí dịch vụ

Sản Phẩm Liên Quan