Giới thiệu

Hoa của Mơ và Bơ𝐹𝑙𝑜𝑤𝑒𝑟𝑠 𝑓𝑜𝑟 𝑒𝑣𝑒𝑟𝑦𝑜𝑛𝑒

Hoa là để dành tặng cho tất cả mọi người. Hoa của Mơ và Bơ luôn muốn gửi gắm niềm đam mê, sự chân thành qua từng bó hoa lụa nhỏ xinh cũng như được chia sẻ yêu thương, lan tỏa niềm vui đến khách hàng.

Ra đời vào năm 2016, thương hiệu Hoa của Mơ và Bơ đã phát triển được gần 3 năm và hiện đang là một trong những thương hiệu hoa lụa trang trí cao cấp lớn và uy tín nhất Việt Nam.

Không chỉ cung cấp những sản phẩm hoa lụa như lẵng hoa, bó hoa, hộp hoa, lọ hoa, hoa cưới,… dành cho khách hàng cá nhân khắp mọi miền đất nước, Hoa của Mơ và Bơ còn hợp tác và cung cấp hoa lụa cho những doanh nghiệp lớn như Vingroup, PNJ, Sumimoto,…

Hoa của Mơ và Bơ theo đuổi phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng và tinh tế. Các sản phẩm không quá cầu kì, chất liệu được lựa chọn để phù hợp với thời tiết Việt Nam, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trong khi sử dụng cũng như làm quà tặng.

Với cảm hứng bắt nguồn từ niềm hạnh phúc từ chính các khách hàng, Hoa của Mơ và Bơ tự hào là cầu nối yêu thương, mang lại những sản phẩm hoa lụa độc đáo và hơn hết, xây dựng được những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cho khách hàng của mình.

_____________________

Hoa của Mơ và Bơ - 𝐹𝑙𝑜𝑤𝑒𝑟𝑠 𝑓𝑜𝑟 𝑒𝑣𝑒𝑟𝑦𝑜𝑛𝑒

Faux Floral Design - Hoa lụa thiết kế cao cấp

Tel: 093 779 6699 / 0937798986

Cơ sở:

- 81 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Chỉ bày bán sản phẩm quà tặng (Mở cửa từ 9:00-18:30)

- Sn 21 Ngõ 162 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội - Showroom hoa cành lẻ và decor (Mở cửa từ 9:00-18:00)

Website: https://hoacuamovabo.com

Shopee: https://shp.ee/fcssjjd