Bó Hoa First Date

590.000₫
𝐅𝐢𝐫𝐬𝐭 𝐃𝐚𝐭𝐞 - 𝐄𝐧𝐣𝐨𝐲 𝐭𝐡𝐢𝐬 𝐦𝐨𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐭𝐨𝐠𝐞𝐭𝐡𝐞𝐫 Chúng ta thực sự đã trải qua buổi hẹn hò đầu tiên như thế nào? Có phải một chút ngại ngùng,...

Hết hàng

𝐅𝐢𝐫𝐬𝐭 𝐃𝐚𝐭𝐞 - 𝐄𝐧𝐣𝐨𝐲 𝐭𝐡𝐢𝐬 𝐦𝐨𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐭𝐨𝐠𝐞𝐭𝐡𝐞𝐫

Chúng ta thực sự đã trải qua buổi hẹn hò đầu tiên như thế nào? Có phải một chút ngại ngùng, rất nhiều sự bất ngờ, ngạc nhiên khi lắng nghe những câu chuyện của nhau hay một chút "điên rồ" theo cách của hai người? Dù là bất kì cảm xúc nào, Hoa của Mơ và Bơ tin rằng cuộc hẹn đầu tiên trong mối quan hệ đều chứa đựng nhiều cảm xúc tích cực, đáng yêu và lãng mạn như cách chúng ta nhẹ nhàng bước vào cuộc đời nhau.

First Date Bouquet mang đầy đủ tinh thần của một buổi hẹn hò đầu tiên - việc sử dụng những bông lụa hồng phớt bó cách điệu trái tim đã tạo nên không khí ấm áp, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế, lãng mạn.

Hoa của Mơ và Bơ tin rằng dù Valentine này có là buổi hẹn hò đầu tiên hay buổi hẹn thứ 100, 1000 thì hãy giữ những cảm xúc tích cực, lãng mạn và tận hưởng một Valentine thật trọn vẹn!

Bó Hoa First Date với phong cách đáng yêu và dễ thương của tone màu hồng và trắng với giấy gói xi măng mang đến vẻ vintage đặc trưng.

Trong ảnh là Bó Hoa First Date với hai phiên bản Red và Pink.

Khi mua sản phẩm Bó Hoa First Date,

  • Bạn sẽ nhận được 01 tấm thiệp xinh xắn kèm theo để viết những lời chúc ý nghĩa.
  • Bạn có thể mua thêm phụ kiện đi kèm là một chiếc topper xinh xắn ghi dòng chữ như: Yêu MẹHappy Birthday, Love YouBest Dad EverThank You,...
  • Ngoài ra, Hoa của Mơ và Bơ còn có các dịch vụ khác như viết thiệp với nội dung cho trước, đóng gói sản phẩm với những chiếc túi giấy và túi bóng kính cao cấp, các dịch vụ trên hoàn toàn miễn phí.

Sản Phẩm Liên Quan