Nến Waltz of Spring size S

190.000₫
Waltz of Spring là hũ nến mang trong mình sự thanh lịch và dịu dàng của những bông hoa cánh trắng với hai nốt hương chủ đạo là hoa...

Còn hàng

Waltz of Spring là hũ nến mang trong mình sự thanh lịch và dịu dàng của những bông hoa cánh trắng với hai nốt hương chủ đạo là hoa huệ và hoa thuỷ hoàng chi.

Được coi là một trong những mùi hương gợi cảm và quyến rũ nhất của thế giới hương hoa, bạn sẽ bất ngờ khi hương thơm của hoa huệ thực chất lại dịu êm và bồng bềnh như một áng mây trắng, không phô trương, không bốc toả nhưng lại quyến rũ ta bằng một vị ngọt dịu và tự nhiên tựa như da thịt mơn mởn của một cô gái vận chiếc váy lụa trắng ôm sát vừa đủ.

Khi được kết hợp với một chút tinh dầu vỏ chanh, Waltz of Spring càng trở nên tươi mới, dễ chịu và thư thái. Hít hà Waltz of Spring vì thế mà cùng giống như đặt chân đến một khu vườn mùa xuân trong nắng sớm, trong trẻo, tinh khôi và an yên lắm bạn à ~
Với GOOD MOODS, Waltz of Spring là một thoáng thanh xuân ngọt ngào, một góc dịu dàng đầy nữ tính trong tâm hồn một cô gái. Và bởi vậy, GOOD MOODS mong rằng hũ nến nhỏ Waltz of Spring sẽ trở thành một người bạn, một người đồng hành cùng bạn, để nâng niu và vỗ về góc tâm hồn quý giá, bạn nhé.

Sản Phẩm Liên Quan