Nến Sweet & Sour size S

190.000₫
SWEET AND SOUR – HŨ NẾN MUST-HAVE CỦA "TÍN ĐỒ" HƯƠNG CITRUS Citrus (hương cam chanh) là một nhóm mùi quen thuộc, nhưng có lẽ...

Còn hàng

 

SWEET AND SOUR – HŨ NẾN MUST-HAVE CỦA "TÍN ĐỒ" HƯƠNG CITRUS

Citrus (hương cam chanh) là một nhóm mùi quen thuộc, nhưng có lẽ vì vậy mà rất khó để làm cho hương thơm của nhóm mùi này trở nên thực sự “đẹp” và cuốn hút.

Đối với bọn mình, đa số những mùi hương citrus ở ngoài thị trường đều thiếu đi sự cân bằng, chua quá nhiều, tạo cảm giác mùi hắc và không tự nhiên. Và bởi vậy, một hũ nến Citrus thực sự hài hòa và dễ chịu là điều mà GOOD MOODS luôn cố gắng tạo ra ngay từ những ngày đầu.

Sau quá trình nghiên cứu và tìm kiếm hương thơm, Sweet and Sour đã được ra mắt và trở thành hũ nến nhận được phản hồi tích cực nhất từ các bạn yêu hương thơm. Sweet and Sour là một hũ nến citrus cực kỳ tiêu chuẩn. Ở những giây đầu tiên thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương chua chua, man mát rất đặc trưng ở đầu mũi. Nhưng khi hít sâu hơn, một thoáng hương ngọt dịu của đào và vanilla sẽ xuất hiện, vừa đủ để mùi hương trở nên cân bằng hệt như một trái cam chín mọng và ngọt nước.

Khi bất kỳ vị khách nào hỏi về một mùi hương tạo cảm giác sảng khoái, tươi mát và dễ chịu – GOOD MOODS đều không ngại ngần mà giới thiệu hũ nến Sweet and Sour.

Vậy những tín đồ yêu hương Citrus ơi, hãy mang một hũ nến Sweet and Sour nhỏ xinh về gần bên mình, để hít hà, để cảm thấy thư thái hơn mỗi ngày, bạn nhé ~
----------------
SWEET AND SOUR
Top: Grapefruit, Lemon, Mandarin
Middle: Orange, Peach
Base: Vanilla
----------------
Địa chỉ: Hoa của Mơ và Bơ, ngõ 81 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Email: goodmoodsvn@gmail.com
Instagram: goodmoodsvn

Sản Phẩm Liên Quan