Lava Chocolate - Pink Rose

660.000₫
Lava Chocolate Pink Rose nằm trong BST Perfect Charm, Perfect Two ra mắt trong dịp Valentine 2019. Pink Rose tượng trưng cho tình yêu trong sáng, dịu...

Còn hàng

Lava Chocolate Pink Rose nằm trong BST Perfect Charm, Perfect Two ra mắt trong dịp Valentine 2019. Pink Rose tượng trưng cho tình yêu trong sáng, dịu dàng và đáng yêu. Đây chắc chắn sẽ là món quà hoàn hảo cho các anh chàng đang muốn một món quà ý nghĩa để tỏ tình bởi Pink Rose còn có nghĩa là "sự khởi đầu của tình yêu".

Giá ở trên chưa bao gồm 10 viên chocolate Ferrero Rocher.

Bạn có thể chọn chocolate cho tầng dưới tại đây: https://hoacuamovabo.com/banh-chocolate. Chúng mình khuyến khích bạn chọn số lượng 10 viên chocolate Ferrero Rocher để phù hợp với kích cỡ hộp.

Khi mua sản phẩm Lava Chocolate - Pink Rose,

  • Bạn sẽ nhận được 01 tấm thiệp xinh xắn kèm theo để viết những lời chúc ý nghĩa.
  • Bạn có thể mua thêm phụ kiện đi kèm là một chiếc topper xinh xắn ghi dòng chữ như: Yêu MẹHappy Birthday, Love YouBest Dad EverThank You,...
  • Ngoài ra, Hoa của Mơ và Bơ còn có các dịch vụ khác như viết thiệp với nội dung cho trước, đóng gói sản phẩm với những chiếc túi giấy và túi bóng kính cao cấp, các dịch vụ trên hoàn toàn miễn phí.

Sản Phẩm Liên Quan